• Số 48 Đặng Thùy Trâm, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • info@bachvietpro.vn
  • 0913.336.993
Bachvietpro
IDEA - Gợi ý các loại loa kết hợp cho sân khấu Âm thanh ngoài trời

Chất lượng âm thanh là yếu tố quan trọng để tạo nên bữa tiệc âm nhạc đáng nhớ. Để có thể phục vụ cho sân khấu âm thanh ngoài trời... bạn nên lựa chọn những sản phẩm có âm thanh lớn, công suất phù hợp.

Gợi ý: IDEA EVO8 kết hợp với BASSO 36T & EXO SM 16-A

Một số hình ảnh IDEA EVO8 + BASSO 36T + EXO SM 16-A

 

EVO 8-P

EVO 8-P là một thành phần mảng lý tưởng để tăng cường âm thanh di động và di động và những cài đặt cần hệ thống âm thanh SPL cao có thể được tích hợp kín đáo với tính thẩm mỹ của địa điểm. Mật độ năng lượng tuyệt vời và khả năng mở rộng của EVO 8-P làm cho nó trở thành một công cụ hoàn hảo cho nhiều ứng dụng tăng cường âm thanh chuyên nghiệp.
Các phần tử mảng dòng EVO 8-P 8 có lắp ráp HF với trình điều khiển nén 70 W, 1,75, và ống dẫn sóng nhiễu xạ 8 khe Hi-Q độc quyền của IDEA cho phép khoảng cách dọc tối thiểu giữa các phần tử mảng và cung cấp khả năng ghép phần tử tối ưu trong khi giảm tạo tác và điều chỉnh DSP. Đối với các phần của LF / MF, EVO 8-P gắn một cuộn dây giọng nói 2 âm5 hiệu suất cao, loa trầm 250 W 8ợi.
Được xây dựng ở châu Âu sử dụng ván ép bạch dương chất lượng cao 15mm trong các tủ loa chắc chắn bên trong, EVO 8-P được xử lý bằng lớp phủ phủ chống thấm thời tiết Aquaforce độc ​​quyền của IDEA và được trang bị hệ thống giàn thép 4 điểm chịu lực cực mạnh. Những đặc điểm này làm cho các hệ thống mảng VOA Line có khả năng duy trì công việc lưu diễn chuyên sâu, thậm chí ngoài trời.
Xe vận chuyển, khung bay và xếp chồng, bộ điều hợp và phụ kiện có sẵn, cũng như Phiên bản EASE FOCUS sẽ có sẵn cho tất cả các hệ thống mảng Dòng VOA .
EVO 8-P có thể được cấu hình để hoạt động với hầu hết BASSO Các mô hình loa siêu trầm loạt thụ động và chủ động với quản lý hệ thống DSP / Khuếch đại IDEA, TEOd8, và các giải pháp DSP và khuếch đại của bên thứ ba.

 

Basso 36t

Các mẫu BASSO Series cho phép người dùng chọn loa siêu trầm phù hợp nhất cho mọi tình huống từ một gia đình sản phẩm có hoàn thiện chung, giải pháp thiết kế và triết lý hiệu suất cũng như các phụ kiện vận chuyển và lắp đặt chung.
Basso 36t là nhỏ gọn kép 18” đa năng loa siêu trầm công suất cao cho một phạm vi rất rộng các cấu hình của cả hai chuyên nghiệp tăng cường âm thanh di động, du lịch và phí lắp đặt.
Giống như tất cả các ý tưởng Loa Basso36t được xây dựng với cường độ cấu trúc cần thiết và chất lượng hoàn thiện cần thiết cho việc sử dụng touring bền. Vỏ gỗ dán bạch dương 18 mm chất lượng cao được phủ bằng dung dịch sơn tùy chỉnh IDEA Aquaforce và vỉ nướng trước bằng thép 2 mm sẽ giữ cho thiết bị của bạn an toàn và hoàn toàn mới sau nhiều giờ tham quan.
Basso 36t có bốn tay cầm tích hợp và hai 35 mm cực gắn kết ổ cắm cho dọc và ngang set-up. Bộ bánh xe tùy chọn cũng có sẵn. Basso 36t tính năng chèn được cài đặt sẵn cho (không bắt buộc) Basso khung gian lận cho các cấu hình mặt đất xếp chồng lên nhau.

 

EXO SM16-A

EXO SM16-A là một màn hình sân khấu hiệu suất cao đang hoạt động, có 2 loa trầm có độ chính xác cao 2 x 8 và trình điều khiển nén 3 tựa. Độ phân tán 80º x 50º được cung cấp bởi còi cung cấp vùng phủ sóng được xác định rõ. Thiết kế nhỏ gọn của nó, phổ biến trong các màn hình nhỏ hơn, gây ngạc nhiên cho áp suất âm thanh của nó.

EXO SM16-A cho phép mọi loại ứng dụng. Ở vị trí thẳng đứng, hoạt động như một loa PA mạnh mẽ. Nó có thể được bay với một khung chữ U cụ thể. EXO SM16-A nổi bật vì tính linh hoạt và thực tế do kích thước nhỏ gọn.

Phần HF của SM16-A sử dụng cụm từ lớn (150 mm) cho cuộn dây giọng nói 3, bộ điều khiển nén thoát 1 ́4 (cũng có trong EVO 88) kết hợp với còi 80o x 50o. Hệ thống HF lớn này đảm bảo MF / HF rõ ràng, không bị biến dạng và SPL rất cao ở cả khoảng cách giám sát giai đoạn và trong các ứng dụng Fill / FOH giai đoạn.

Các cài đặt trước DSP có trong mô-đun công suất 1,2 kW của Powersoft cung cấp bốn khả năng.

Giám sát sân khấu là cài đặt trước cơ bản cho người biểu diễn đứng trên sân khấu (với micrô phát âm hoặc nhạc cụ nằm cách màn hình từ 1,55 đến 1,85 m) với việc giảm các tần số rắc rối quan trọng để đẩy nhanh công việc của kỹ sư trộn màn hình.

Giá trị đặt trước của trường đóng dành cho các nhạc sĩ chơi hoặc biểu diễn trong khi ngồi xuống, với màn hình gần hơn nhiều (900 mm đến 1300 mm), như tay trống, nghệ sĩ piano và guitar.

Cài đặt trước Full Range cung cấp phản hồi tuyến tính và phẳng cho EXO SM16 được sử dụng làm PA chính trong các hệ thống di động hoặc làm mặt bên / mặt trước / sân khấu, bao phủ khoảng cách và khán giả lớn hơn.
Và cài đặt trước HPF 100 Hz cung cấp các đặc tính âm không bị che khuất tương tự với khoảng không động thậm chí còn lớn hơn khi được sử dụng với các loa siêu trầm như Drum-Fill hoặc FOH.

EXO SM16-A cung cấp tất cả các tính năng đáng hoan nghênh nhất của màn hình sân khấu chuyên dụng, với dấu chân nhỏ gọn, tính linh hoạt đa năng tuyệt vời và đầu ra phi thường cho một chiếc loa nhỏ gọn như vậy. Nó có sẵn với giá đỡ chữ U nghiêng & khóa để gắn Cực và hệ thống treo Giàn. Một vỏ máy bay hai bánh (với tất cả hệ thống cáp tín hiệu và năng lượng cần thiết) là tùy chọn, cũng như vỏ bảo vệ có đệm mềm.