• Số 48 Đặng Thùy Trâm, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • info@bachvietpro.vn
  • 0913.336.993
Bachvietpro

Được thành lập từ năm 2008, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách Việt với 10 năm kinh nghiệm đang dần khẳng định được ví trí Top 1 trên thị trường nghe nhìn. Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay đặc biệt là âm thanh chuyên nghiệp, nó giúp cuộc sống của con người ngày càng nâng cao và tạo niềm vui hứng khởi hơn trong mọi việc. Bách Việt sẽ đồng hành cùng bạn mang đến các sản phẩm âm thanh chất lượng độc quyền Châu Âu: loa siêu trầm, loa kiểm tra sân khấu, Amplifiers, phụ kiện... tất cả sẽ được đội ngũ kỹ sư dự án Chúng tôi setup phong cách và chuyên nghiệp.

Không chỉ cảm nhận bằng đôi tai, chúng tôi có những thiết bị đo đạc âm thanh chuyên dụng, vì vậy mọi thao tác cân chỉnh đều được thực hiện một cách khoa học. Thông số cân chỉnh của mỗi căn phòng sẽ được chúng tôi lưu trữ, và có thể được khôi phục lại bất kì lúc nào.

Công ty Bách Việt là đơn vị chuyên tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên dụng cho các dự án như: truyền hình, nhà hát, hội trường, phòng chiếu phim gia đình, rạp chiếu phim, hội họp... Tùy vào mô hình kinh doanh của chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tư vấn cấu hình thiết bị âm thanh phù hợp nhất nhằm phát huy tối đa khả năng của thiết bị cũng như tiết kiệm được chi phí đầu tư.