• Số 48 Đặng Thùy Trâm, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • info@bachvietpro.vn
  • 0913.336.993
Bachvietpro

Bách Việt xin gửi tới Quý khách hàng dịch vụ lắp đặt thiết kế Home Cinema - Phòng chiếu phim gia đình hiện đại chuyên nghiệp nhất!

Home Cinema được ví như căn phòng hội tụ tinh hoa trên thế giời và là nơi sưởi ấm tình cảm thiêng liêng gia đình. Bởi đây có thể coi là phòng đa năng tích hợp các sản phẩm công nghệ hiện đại trên thế giới như máy chiếu Panasonic, Christie, Sony cùng vs âm thanh sống động lan tỏa đa vùng như IDEA, QSC. Đặc biệt hơn, nếu sắm đầy đủ nội thất và thiết bị cần thiết như đèn LED Forest Fly, Flash thì có thể kết hợp phòng Karaoke và phòng chiếu phim gia đình làm một.

Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra phương án phù hợp với mọi nhu cầu và điều kiện của khách hàng. Dù đó là không gian nhỏ hẹp kết hợp với phòng ngủ hay phòng giải trí biệt lập, chúng tôi đều đảm bảo có thể biến thành một phòng chiếu phim 2D, 3D, 4K thực thụ với một mức đầu tư thấp nhất. Hãy nói với chúng tôi ước mơ của bạn và chúng tôi sẽ cùng bạn biến giấc mơ đó thành sự thật.

Tinh tế đẳng cấp

View more

Hiện đại sang trọng

View more

Mới lạ thời trang

View more

Nghệ thuật giải trí

View more

Tư vấn - Thiết kế

Tư vấn, thiết kế phòng xem phim gia đình là công việc vô cùng quan trọng để có thể thống nhất ý tưởng hoàn chỉnh từ âm thanh, ánh sáng, nội thất thiết bị ghế ngồi, phông rèm, máy chiếu... Đặc biệt là khai thác sở thích cảm hứng từ mỗi khách hàng có thể là sang trọng hiện đại, hay cổ điển thanh lịch, quy mô diện tích, kinh phí. Tất cả những yếu tố chủ quan và khách quan đều quyết định đến chất lượng của phòng chiếu phim.

Công việc tư vấn thiết kế này đòi hỏi ở người làm phải có 1 đôi tay kỹ thuật, một cặp mắt thẩm mỹ và một bản tính cẩn thận, nhạy bén với mọi giác quan để thấy được đâu là nguyên nhân đâu là giải pháp. Bách Việt tin rằng với 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thiết kế kỹ thuật được đào tạo thực hành chuyên sâu hoàn toàn làm tốt những kỳ vọng từ khách hàng.

Thi công

Bách Việt hiện kết hợp với rất nhiều đối tác công nghệ uy tín chất lượng trên toàn cầu, điển hình là sản phẩm hệ thống âm thanh IDEA - thương hiệu âm thanh Châu Âu cao cấp, sản phẩm LED thương hiệu FOREST FLY tối ưu từ chất lượng đến kinh phí, cả 2 thương hiệu này Bách Việt vinh hạnh được làm nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. IDEA với các dòng loa nhỏ gọn thiết kế tinh tế nhưng âm thanh lướt như như tiếng sóng vỗ làm người nghe đều say mê.

Sau khi đã tư vấn thiết kế cụ thể với các chủ đầu tư, cùng với những sản phẩm và con người chúng tôi có. Bách Việt sẽ tiến hành thi công lắp đặt đúng tiến độ, đúng kỹ thuật đã trao đổi giữa hai bên. Trong quá trình thi công luôn có sự giám sát kiểm tra chặt chẽ của Trưởng phòng dự án - kỹ thuật và ban Chủ tịch HĐQT. Đảm bảo mỗi sản phẩm Bách Việt làm ra không chỉ khẳng định thương hiệu vị trí của mình trên thị trường mà còn làm hài lòng mỹ mãn khách hàng.