• Số 48 Đặng Thùy Trâm, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • info@bachvietpro.vn
  • 0913.336.993
Bachvietpro

Nghệ thuật ánh sáng sân khấu là gì?

Nghệ thuật ánh sáng sân khấu chính là ánh sáng nền (background), sự pha trộn màu, sự định hướng ánh sáng, làm nổi bật đối tượng, chủ đề bằng những phương pháp sáng tạo hay ngẫu hứng của người thiết kế. Những ánh sáng kỹ xảo nếu được áp dụng đúng cho từng bối cảnh thời điểm, nó sẽ ra tình huống bất ngờ, huyền diệu, ma quái. Và tất nhiên sẽ đem lại buổi trình diễn hấp dẫn nhất đến cho người xem.

Vậy bằng cách nào để có sân khấu ánh sáng nghệ thuật?

Hãy đến với Bách Việt, chúng tôi với đội ngũ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo mang đến cho bạn một sân khấu không chỉ kích thích tinh thần, kêu gọi sự tham gia của mọi người qua âm thanh, mà còn đem lại hình ảnh sống động, đẹp từng cm tương tác mạnh với tầm nhìn của những người tham gia sự kiện.

SÂN KHẤU GIẢI TRÍ

View more

SÂN KHẤU RẠP PHIM

View more

SÂN KHẤU HỘI NGHỊ

View more

SÂN KHẤU NGOÀI TRỜI

View more

Thiết kế

Để có sân khấu biểu diễn sao cho hợp lý và hoàn hảo, trước tiên sẽ xác định hình dáng, kích thước sân khấu; tiếp đến là hệ thống đèn cho từng góc vị trí khác nhau có thể là đèn Moving Heads, BEAM Head, WASH Head, Fog Machines, LED PAR 64, Follow Spot,...vv, hệ thống sào đèn, dây điện nguồn điện thích hợp, đo độ phản chiếu ánh sáng.

Sau khi tiếp nhận những ý kiến tham khảo từ khách hàng cùng với mục đích sử dụng kinh doanh, muốn đèn cố định hay di động cũng như tần suất sử dụng, đội ngũ kỹ thuật - dự án Bách Việt sẽ xây dựng bản vẽ kỹ thuật trên hệ thống Autocad để khách hàng có thể hình dung và trải nghiệm rõ hơn về sản phẩm. Đặc biệt, bản vẽ sẽ bóc tách nhỏ thành nhiều chi tiết cụ thể để đảm bảo độ chính xác cao nhất.