• Số 48 Đặng Thùy Trâm, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • info@bachvietpro.vn
  • 0913.336.993
Bachvietpro

Bách Việt là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt phòng chiếu phim chuyên nghiệp 2D, 3D, HD tại các cụm rạp

Thiết kế rạp chiếu phim mô hình kinh doanh như thế nào để có thể thu hút mọi người, tạo được sự ấn tượng ngay từ đầu khách hàng đặt chân đến là điều vô cùng quan trọng mà mọi chủ đầu tư mong muốn hướng đến. Công ty CPĐT & PTCN Bách Việt sẽ là điểm tựa chắc chắn, là bạn đồng hành tin cậy giải quyết tất cả những lo lắng đó một cách trọn gói, nhanh nhất đúng thời hạn bạn muốn, lại còn đạt tiêu chuẩn 5 sao từ lắp đặt nội thất, phòng chiếu máy chiếu, khuôn viên sảnh chờ sáng tạo chuyên nghiệp tiết kiệm tối đa các chi phí phát sinh ngoài lề.

Các sản phẩm chúng tôi mang đến đều là những sản phẩm uy tín được đánh giá cao trên thị trường quốc tết bởi các chuyên gia cũng như khảo sát người tiêu dùng. Điển hình như hệ thống âm thanh IDEA đến từ Châu Âu, máy chiếu Christie, Sony, Panasonic, ánh sáng LED Forest Fly, Flash cùng với bàn điều khiển thông minh Avolites, Allen & Heath.

Phòng chiếu phim tại gia

View more

Rạp chiếu phim kinh doanh

View more

Cho thuê thiết bị trình chiếu

View more

Rạp phim ngoài trời

View more

Tư vấn

Mỗi dự án cụm rạp chiếu phim của chúng tôi đều bắt đầu bằng khâu tư vấn, luôn luôn lắng nghe thấu hiểu nguyện vọng khách hàng. Bởi chúng tôi ý thức được rằng sự tư vấn đầy đủ và chính xác sẽ giúp cho khách hàng có được một đầu tư đúng hướng và hiệu quả. Trên cở sở đó, chúng tôi sẽ đưa ra cá phương án thỏa mãn tốt đa những mong muốn cũng như kỳ vọng của khách hàng. Ngoài ra, Bách Việt có đội ngũ chuyên gia về xử lý âm học, thiết kế kiến trúc, lắp đặt thiết bị, chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

'Tôi có thể dùng loại loa nào? Thế nào là một chiếc máy chiếu tốt? Ánh sáng hãng nào vừa tốt vừa đa tính năng?', 'Làm thế nào để phòng chiếu phim của tôi trông như một căn phòng Roman cổ đại?', 'Tôi thuộc mạng thủy, vậy thì một căn phòng như thế nào sẽ hợp với tôi?'… Hãy bắt đầu với chúng tôi bằng những câu hỏi và kết thúc bằng một dự án tuyệt vời.

Thiết kế

Chúng tôi không muốn tạo ra một căn phòng với đầy rẫy những thiết bị, dây nhợ và ổ cắm. Tính thẩm mỹ và sự hiệu quả về âm học luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng một không gian đẹp, nơi bạn muốn cùng với gia đình, bạn bè trải qua nhưng khoảnh khắc giải trí tuyệt vời. Bởi đó là sự kết hợp hài hòa giữa thiết bị, nội thất, âm học và ánh sáng. Giúp cho mọi thiết bị phát huy hết khả năng của mình.

Những ý tưởng ban đầu sẽ được chuyển tải thành những bản vẽ concept 3D. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi chăm chút tỷ mỷ đến từng chi tiết nhỏ nhất giúp khách hàng có được một cái nhìn chính xác tổng quan nhất về phòng chiếu phim 2D, 3D, HD tương lai của mình. Và khi quý khách đã hài lòng, chúng tôi sẽ cung cấp những bản vẽ kỹ thuật CAD giúp cho công đoạn thi công hoàn thiện có thể được thực hiện không chỉ bởi chúng tôi mà còn bằng sự kiểm tra giám sát từ quý khách hàng.

Thi công

Chúng tôi có trong tay đội ngũ thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị chuyên biệt. Với kinh nghiệm thi công rất nhiều công trình rạp chiếu phim kinh doanh quy mô vừa và lớn, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể làm chủ tất cả công nghệ và thiết bị trong dự án của mình.

Mỗi công đoạn như xử lý từ cách âm sàn, trần, tường, xử lý âm học phòng, đến đi dây thiết bị, kiểm soát ánh sáng, lắp đặt thiết bị, hoàn thiện mỹ thuật… Tất cả đều được tiến hành một cách chuyên nghiệp nhất nhằm tạo ra một sản phẩm hoàn mỹ tốt nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự hoàn hảo, bởi sự hài lòng của quý khách là yếu tố sống còn đối với chúng tôi.